Logo 1
Danh mục
Vietnam Airlines
 • Lượt xem
  : 626
 • Số lượng còn
  : 0
 • Giá bán
  : 0 ¥

Chọn mua
Chọn đơn vị tiền:
Mệnh giá :
Call
Số lượng :

Mô tả Sản phẩm

Vietnam Airlines bán vé máy bay nội địa giữa những thành phố lớn bao gồm Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Lạt, Đà Nẵng, Rạch Giá, Cà Mau, Tam Kỳ, Điện Biên Phủ, Huế, Vinh, Tuy Hòa, Cần Thơ, Qui Nhơn,  Côn Đảo, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Pleiku và vé máy bay quốc tế từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên toàn thế giới như Bangkok, Singapore, Pusan, Seoul, Thành Đô, Đài Bắc, Trùng Khánh, Kuala Lumpur, Phnom Penh, Siem Reap, Viêng Chăn, Luang Prabang, Yangon, Hong Kong, Quảng Châu, Bắc Kinh, Cao Hùng, vé máy bay đi Thượng Hải, Fukuoka, Osaka, Nagoya, vé máy bay đi Sydney, Melbourne, Tokyo, vé máy bay đi Paris, Moscow, vé máy bay đi vé máy bay đi Los Angeles, Frankfurt, Seattle, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Francisco, Honolulu, Detroit, Atlanta, Minneapolis, Copenhagen, Vienna, Zurich, Nice, Barcelona, Roma, Oslo, Praguevà Amsterdam...

 

Giới thiệu về hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, ra đời vào tháng 1 năm 1956. Với đội bay đầu tiên gồm 5 chiếc máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 45, Vietnam Airlines hiện nay đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chiếc máy bay phục vụ hành khách.

Tháng 04/1993, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam lấy tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Airlines.

Tháng 10/2002, Bông sen vàng chính thức trở thành biểu tượng của Vietnam Airlines

Các năm sau đó, hãng hàng không Vietnam Airlines liên tiếp gia nhập các tổ chức quốc tế lớn: năm 2006 trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, năm 2010 trở thành thành viên của liên minh hàng không toàn cầu - Skyteam

Vietnam Airlines đã và đang không ngừng chứng minh chất lượng dịch vụ và uy tín mang tầm quốc tế của mình.

 

Vietnam Airlines bay đến những điểm đến nào?

Vietnam Airlines hiện vận hành những đường bay đến 21 tỉnh, thành phố nội địa Việt Nam và 28 điểm đến quốc tế khắp các châu lục Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ.

Cùng với các thành viên của Skyteam, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines hợp tác và liên doanh trên các chặng bay đến hơn 1,000 điển đến khác trên thế giới.

 

Hành lý trên chuyến bay Vietnam Airlines

 

Hành lý xách tay theo quy định của Vietnam Airlines

Số lượng hành lý có thể mang theo trên chuyến bay của Vietnam Airlines phụ thuộc vào hạng ghế của hành khách:

 • Hạng thương gia: 2 kiện, mỗi kiện không quá 7 kg và tổng kích thước 3 cạnh không quá 115 cm (56 x 36 x 23 cm)

 • Hạng phổ thông: 1 kiện không quá 7 kg và tổng kích thước 3 cạnh không quá 115 cm (56 x 36 x 23 cm)

Hành lý vượt quá cân nặng, kích thước hay số lượng qui định sẽ phải ký gửi.

 

Hành lý ký gửi theo quy định của Vietnam Airlines

Đối với mỗi vé máy bay Vietnam Airlines, hành khách thường được ký gửi khoảng 20 kg hành lý. Tuy nhiên đối với một số chặng bay quốc tế, lượng hành lý kí gửi có thể nhiều hơn 20 kg. Đối với hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý kí gửi trên chuyến bay của Vietnam Airlines, cước phí sẽ được tính theo cân đối với tất cả các chặng bay trừ các chuyến bay đi/đến Châu Mỹ, khu vực sử dụng hệ thống hành lý tính theo kiện.

Để biết thông tin chi tiết giá cước, vui lòng liên hệ WeFly.

 

Các loại hành lý khác 

***Hành lý đặc biệt

 • Các dụng cụ thể thao: Các loại dụng cụ thể thao như xe đạp, dụng cụ chơi golf, trượt tuyết, dụng cụ lặn, lướt ván có thể vận chuyển dưới dạng hành lý kí gửi trên chuyến bay của Vietnam Airlines khi đã được đóng gói cẩn thận, không có góc cạnh sắc nhọn.

 • Các loại động vật: Khi mang theo các loại động vật, hành khách cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết như giấy kiểm dịch tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh... Theo qui định của Vietnam Airlines, các loại động vật như chó, mèo, chim có thể vận chuyển ở khoang hành lý, tất cả các loại động vật còn lại sẽ được vận chuyển theo đường hàng hoá. Hành khách hạng C, hội viên Bạch Kim hay Elite Plus của Skyteam được phép mang động vật lên khoang hành khách.

***Hành lý hạn chế vận chuyển

Các loại hàng hoá nguy hiểm, dễ vỡ, đồ tươi sống hay dễ hư hỏng, chất lỏng, hành lý giá trị cao sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi. Vietnam Airlines có thể xem xét vận chuyển trong một số trường hợp nhưng Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.