Logo 1
Danh mục
VIỆC LÀM CHO DHS ĐANG HỌC VÀ RA TRƯỜNG
  • Lượt xem
    : 661
  • Số lượng còn
    : 0
  • Giá bán
    : 0 ¥

Chọn mua
Chọn đơn vị tiền:
Mệnh giá :
Call
Số lượng :

Mô tả Sản phẩm

A:VIỆC LÀM CHO DHS ĐANG HỌC:

 

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MEIA hoạt động nhằm mang lại công việc làm thêm cho các bạn du học sinh,để các bạn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống ở Nhật, cũng như giúp các cửa hàng,công ty Nhật tìm kiếm được những người phù hợp, giải quyết các công việc hàng ngày.

Trung tâm giới thiệu việc làm MEIA hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn các bạn và công ty nhật đã tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi!

 

Những việc làm phổ biến của du học sinh Việt tại Nhật Bản
1. Làm việc tại nhà hàng, khách sạn: Nếu du học sinh học tập ở vùng du lịch nghỉ dưỡng thì có thể xin việc làm phòng, phục vụ ăn uống, quét dọn, bồi bàn, thu ngân… tại các nhà hàng, khách sạn ở địa phương. Làm việc tại các cửa hàng cơm hộp, quán mỳ ramen, các quán ăn bình dân… thường sẽ có người chỉ dạy cho du học sinh. Nếu du học sinh muốn học cách nấu ăn thì công việc này khá thú vị.
2.  Siêu thị và cửa hàng tiện lợi : Du học sinh có thể xin làm bán hàng hoặc tính tiền ở siêu thị hoặc chế biến (làm thịt, cá,…). Nếu làm chế biến thì không cần trình độ tiếng Nhật cao.Công việc này đòi hỏi phải đứng tính tiền, bày sản phẩm, lau dọn cho cửa hàng luôn sạch sẽ…
 
3.  Phát báo: Du học sinh sẽ đi phát báo vào lúc 1 ~ 2 giờ sáng cho tới 5 ~ 7 giờ sáng vào mọi ngày trong tuần. Ở Nhật Bản thường có hội du học sinh phát báo riêng. Công việc này khá vất vả vì du học sinh phải có mặt ở trường học vào lúc 9 giờ sáng nên thường phải ngủ bù trước khi đi phát báo.Đây là công việc vất vả nhưng lương cao. Du học sinh có thể kiếm được 12-14 man / tháng (120.000 -140.000 yên / tháng)
4. Rửa bát: Công việc này không cần trình độ tiếng Nhật.
 

 

Hiện tại bên công ty chúng tôi đang liên kết và cung ứng nhiều lao động Việt Nam đã tốt nghiệp trường Senmon hay Đại học cho các Công ty lớn và vừa ở khắp các tỉnh thành của Nhật.

Tuỳ theo văn bằng và chuyên môn ngành nghề của các bạn,chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn công việc phù hợp nhất và lương cao,chế độ tốt nhất có thể.

 

 

Trụ sở Việt Nam:
CÔNG TY TNHH MEIA VIỆT NAM
48 Thích Minh Nguyệt,Phường 2,Tân Bình,Hồ Chí Minh.

日本Trụ sở nhật bản:
CÔNG TY CỔ PHẦN HTC
Osaka fu-Kashiwara shi-Taisho 1-6-20-107.
NB:+817018056789 VN:+84949999611/+842862740024
vietnammeia@gmail.com
dailynhatviet@gmail.com