Logo 1
Danh mục
MUA VÀ QUẢN LÝ NHÀ CHO NGƯỜI VIỆT Ở VN HAY NB
  • Lượt xem
    : 580
  • Số lượng còn
    : 0
  • Giá bán
    : 0 ¥

Chọn mua
Chọn đơn vị tiền:
Mệnh giá :
Call
Số lượng :

Mô tả Sản phẩm

Người nước ngoài hoàn toàn có thể mua và sở hữu bất động sản( nhà và đất) tại Nhật Bản nếu hội đủ các điều kiện sau đây:
1/ Điều kiện thanh toán:
Bởi lẽ người nước ngoài đa số không được chấp nhận vay ngân hàng tại Nhật để mua nhà do đó phải có đủ tiền mặt để thanh toán và có thể chuyển tiền qua Nhật để thanh toán. Nghĩa là người mua có trách nhiệm chịu chi phí và làm thủ tục chuyển tiền từ nơi mình ở đến tài khoản của người bán tại Nhật.
2/ Điều kiện làm thủ tục
Người mua phải cung cấp được các giấy tờ cần thiết như hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hộ chiếu v.v.. Và tự làm thủ tục hay ủy quyền cho các công ty dịch vụ làm thủ tục. Thủ tục và giấy tờ cần thiết với trường hợp người mua đang ở Nhật hay đang ở nước ngoài sẽ khác nhau nên xin đề cập cụ thể đến một bài viết khác trong tương lại gần.
3/ Thực hiện nghĩa vụ về thuế má:
Sau khi làm xong thủ tục sang nhượng thì chủ sở hữu phải thực hiện nghĩa vụ thuế má với chính phủ Nhật. Do đó dù không ở Nhật thì chủ sở hữu cũng phải tìm cách hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhật Bản.

Ba cách để bạn có thể sở hữu nhà ở Nhật Bản

Mua nhà đó là nguyện vọng lớn của một đời người. Ở Nhật Bản do đất chật người đông việc mua nhà càng trở nên khó khăn gấp bội. Để mua được một căn nhà người mua sẽ mất bao nhiêu tiền? Hôm nay mạng BanBan sẽ bàn về vấn đề này.


Có ba cách để bạn có thể sở hữu nhà ở Nhật Bản.

Thứ nhất: mua căn hộ chung cư: đây là hình thức thường thấy ở các thành phố lớn như Tokyo, do ở thành thị đất chật người đông, để có thể sở hữu một căn nhà riêng là muôn vàng khó khăn, vì thế mua căn hộ chung cư là hợp lí nhất, vì giá cả thấp, chất lượng tốt

Thứ hai: mua “house”: ở Nhật người ta gọi đó là: . bạn có thể mua những căn nhà này ở các vùng quê, ngoại ô hoặc trong thành phố, những căn nhà house  nằm trong thành phố lớn sẽ có giá rất cao. dù mắc như vậy tuy nhiên chỗ đậu lại khá hẹp, có trường hợp khi  để xe, đầu xe nằm trong sân còn đuôi thì nằm ở ngoài đường. Những căn nhà house  thường được các công ty xây dựng xây xong sau đó rao lên bán, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ các công ty ấy để đặt mua.

Thứ ba: mua đất trước, sau đó xây nhà. Những căn nhà được người Nhật ưu chuộng  thường là hai tầng (vì ở Nhật thường xảy ra động đất nên họ không dám xây quá cao.) hầu hết những người xây nhà kiều này thường là họ đã có đất sẵn nên việc xây nhà là khá dễ dàng. Ngoài ra số người bán nhà ở thành phố, về quê mua đất xây nhà cũng không phải là ít.
Nếu mua một căn “house” có diện tích khoảng 120 mét vuông ở Tokyo thì bạn sẽ phải tốn từ 6000 man đến 7000 man(khoảng 12 đến 14 tỉ VND). Nếu mua nhà kiểu này ở Kyoto  thì giá sẽ là 4000 man (khoảng 8 tỉ VND).Kyoto là thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản do đó nếu có thể sở hữu một căn “house” ở đây cũng là một điều rất tuyệt rồi. Ngoài ra nếu mua ở Nara và Kobe thì giá khoảng 3000 man (6 tỉ VND). Nếu trong trường hợp bạn có đất để xây nhà thì chi phí xây tùy vào quy mô và nguyên liệu ngôi nhà, số tiền rơi vào khoảng 1000 đến 2000 man (khoảng 2 đến 4 tỉ VND). Thời gian xây dưng sẽ mất khoảng từ 4-6 tháng. Các căn nhà sau khi xây xong có khả năng chống cháy, run động rất tốt.

Trụ sở Việt Nam:
CÔNG TY TNHH MEIA VIỆT NAM
48 Thích Minh Nguyệt,Phường 2,Tân Bình,Hồ Chí Minh.

日本Trụ sở nhật bản:
CÔNG TY CỔ PHẦN HTC
Osaka fu-Kashiwara shi-Taisho 1-6-20-107.
NB:+817018056789 VN:+84949999611/+842862740024
vietnammeia@gmail.com
dailynhatviet@gmail.com