Logo 1
Danh mục
CHO THUÊ THÔNG DỊCH-DỊCH HỘ VĂN BẢN
  • Lượt xem
    : 581
  • Số lượng còn
    : 0
  • Giá bán
    : 0 ¥

Chọn mua
Chọn đơn vị tiền:
Mệnh giá :
Call
Số lượng :

Mô tả Sản phẩm

CHO THUÊ THÔNG DỊCH VIÊN

Dịch Thuật MEIA là Công ty Phiên dịch uy tín.Nhân viên phiên dịch giàu kinh nghiệm,chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bạn từ những việc đơn giản cho đến nhưng việc mà không có bất kỳ Công ty phiên dịch nào dám đảm nhận.

 Phiên dịch là một loại hình công việc yêu cầu tính đặc thù chuyên môn cao, sự chính xác, tính chuyên nghiệp, mọi Phiên dịch sai đều không thể có cơ hội sửa chữa. Phiên dịch là một trong những yếu tốt quyết định chất lượng sự thành công trong công việc của bạn.

Phiên dịch cấp độ I

 

- Nghiên cứu, khảo sát thị trường

- Du lịch thương mại

- Tour du lịch

- Thăm quan

 

Phiên dịch cấp độ II

 

- Dịch hội thảo

- Đàm phán thương mại

- Cuộc họp nội bộ

- Phiên dịch dự án

- Phiên dịch về kỹ thuật.

 

Phiên dịch loại cấp độ III

- Dịch hội thảo lớn, cấp cao

- Dịch Carbin

- Dịch hội nghị truyền hình

- Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

 

DỊCH VĂN BẢN,TÀI LIỆU,GIẤY TỜ SANG TIẾNG NHẬT.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng tài liệu tiếng Nhật mà chúng tôi cung cấp thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên ngành như : CNTT, Ngân Hàng, Du Lịch, Văn Hóa – Giáo Dục, Kinh tế, Thương mại.

 Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật các văn bản, giấy tờ như: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sơ yếu lí lịch, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, phiếu lí lịch tư pháp, giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà và đất, giấy thông báo trúng tuyển nhập học, giấy phép lái xe, hợp đồng kinh tế, hồ sơ lao động, hồ sơ du học …

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Công ty dịch thuật CHÚNG TÔI luôn chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Nhật lâu năm để có thể hoàn thành các tài liệu của bạn một cách hoàn hảo nhất.